Săn học bổng toàn phần du học New Zealand ngay hôm nay

Học bổng du học toàn phần luôn là đề tài được các bạn trẻ quan tâm. Những cơ hội học bổng chính là cách giúp các bạn giảm thiểu được áp lực về chi phí, thụ hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời. Cập nhật ngay những học bổng toàn phần du học New Zealand mới nhất cho kế hoạch du học của mình nhé.

Một số học bổng toàn phần du học New Zealand uy tín

Học bổng ASEAN Scholars Awards

Học bổng ASEAN Scholars Awards hay New Zealand ASEAN là học bổng toàn phần du học New Zealand đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phần lớn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Học bổng này hướng đến mục tiêu phát triển văn hóa, kinh tế và địa lý giữa New Zealand và các nước khối ASEAN.

Các ứng viên tham gia học bổng cần đáp ứng được các tiêu chí về trình độ, năng lực và những phẩm chất cần có cũng như chứng minh được khả năng có thể đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước sau khi kết thúc khóa học.

Săn học bổng toàn phần du học New Zealand ngay hôm nay hình 1

Học bổng toàn phần du học New Zealand ASEAN Scholars Awards áp dụng cho chương trình Sau đại học và bao gồm các ngành học như sau: Quản lý và phát triển kinh tế, Giáo dục, Môi trường, Quản lý công, Quản lý tư, Quản lý rủi ro về thiên tai, Địa chất, Du lịch, Năng lượng tái tạo.

Hằng năm, có khoảng 170 suất học bổng được trao cho những ứng viên đạt yêu cầu, trong có 30 suất dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Những ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ được hỗ trợ về:

 • Học phí
 • Phụ cấp nơi ở
 • Bảo hiểm y tế
 • Bảo hiểm du lịch
 • Chi phí sinh hoạt trong 2 tuần
 • Chi phí nghiên cứu trong quá trình làm khóa luận hoặc đề tài nghiên cứu của sinh viên
 • Vé máy bay khứ hồi

Ứng viên muốn nhận được học bổng phải đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Trên 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ
 • Không kết hôn hoặc đính hôn với công dân New Zealand
 • Là công dân đến từ các quốc gia trong diện nhận tài trợ học bổng của chính phủ New Zealand như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippines,…
 • Đã có bằng Cử nhân chuyên ngành liên quan hoặc bằng Thạc sĩ nếu muốn đăng ký chương trình Sau đại học.
 • Đáp ứng các điều kiện về ngoại ngữ, chứng chỉ IELTS tối thiểu từ 6.5 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 6.0.
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Đảm bảo sẽ trở lại làm việc, đóng góp cho quốc gia sở tại ít nhất 2 năm sau khi hoàn thành chương trình học.
 • Bạn cũng có thể đăng ký thêm chương trình Thạc sĩ chuyên ngành liên quan.

Các ứng viên có lý lịch trong sạch, thành tích học tập, đạo đức tốt, khả năng lãnh đạo và đóng góp cho sự phát triển của quốc gia mình có cơ hội rất cao được lựa chọn.

Học bổng Tiến sĩ quốc tế New Zealand (New Zealand International Doctoral Scholarships)

Học bổng Tiến sĩ quốc tế là học bổng toàn phần du học New Zealand với mục đich hỗ trợ kinh phí về học tập và sinh hoạt cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình học tại đây. Học bổng tài trợ toàn bộ chi phí học Tiến sĩ trong vòng 3 năm với mức trợ cấp sinh hoạt hằng năm vào khoảng 25.000 NZD và chi phí bảo hiểm y tế 600 NZD.

Săn học bổng toàn phần du học New Zealand ngay hôm nay hình 2

 

Điều kiện để nhận học bổng Tiến sĩ quốc tế New Zealand như sau:

 • Đã có bằng Thạc sĩ chuyên ngành liên quan, có điểm GPA 3.7 trở lên hoặc điểm học tập các môn học đạt hạng A hoặc A+.
 • Đã được chấp thuận vào học chương trình Tiến sĩ tại một trường Đại học New Zealand.
 • Đã đăng ký chương trình học chính quy tại một trường New Zealand.
 • Có điểm IELTS hoặc TOEFL đạt yêu cầu.
 • Không phải là công dân hoặc đang cư trú tại New Zealand.

Bí quyết săn học bổng toàn phần du học New Zealand

Đăng ký học bổng tại website các trường Đại học

Bạn có thể đăng ký cấp học bổng toàn phần du học New Zealand tại website chính thức của trường Đại học. Nếu sở hữu vốn ngoại ngữ tốt, việc tự đăng ký trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin học bổng, trường học, ngành học, chi phí,… và đôi khi thông tin bạn tìm được sẽ không chính xác. Một tip nhỏ cho bạn là hãy nhờ sự tư vấn của các trung tâm tư vấn du học uy tín.

 Tham gia hội thảo du học

Hội thảo du học New Zealand sẽ giúp bạn tìm kiếm những chương trình học bổng phù hợp và được tư vấn cụ thể, rõ ràng về những yêu cầu, cách thức đăng ký  cũng như những thông tin liên quan. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng có giá trị do các trường liên kết tham gia buổi hội thảo tài trợ.

Săn học bổng toàn phần du học New Zealand ngay hôm nay hình 3

Đánh giá khả năng bản thân

Để có thể thích ứng tốt với môi trường học tập tại nước ngoài, trước tiên bạn cần tự đánh giá được năng lực bản thân. Bạn phải xác định được khả năng ngoại ngữ, tiếp thu kiến thức bài học, tìm kiếm tài liệu, vấn đề tài chính,… có đủ cho bạn học tập và sinh sống lâu dài tại New Zealand hay không.

Sao lưu những học bổng toàn phần du học New Zealand đã xem qua 

Việc tham khảo các loại học bổng và lưu ý đến chúng sẽ giúp ích cho giai đoạn chuẩn bị du học của bạn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm học bổng lại từ đầu, sự thay đổi học bổng theo từng năm, định hướng được ngành học, trường học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Du học theo diện học bổng toàn phần du học New Zealand là một niềm tự hào và vinh dự lớn lao. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi, yêu cầu trên thì còn chần chờ gì nữa, hãy mạnh dạn ứng tuyển, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng đạt được ước mơ.

 

Bài viết mới