không còn lạ lẫm với định cư mỹ theo diện đầu tư EB5

hiện nay chính phủ mỹ đã đề ra có rất nhiều diện định cư mỹ nhưng định cư Mỹ theo diện đầu tư eb5 là 1 lựa chọn hay nhất cho những doanh nhân thành đạt hay những nhà đầu tư nổi tiếng. vậy bạn biết gì về các điều kiện để dinh cu my eb5 chưa, hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn về tất cả những thắc mắc về định cư mỹ theo diện đầu tư eb5.

không còn lạ lẫm với định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 hình 1

Phần 1: các điều kiện định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5

 •  Visa sẽ được cấp là 1 visa có thời hạn là 02 năm cho toàn bộ thành viên trong gia đình  khi định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5
 • Sẽ được hưởng quyền y như một công dân thường trú Mỹ : được sinh sống và làm việc  tại đất nước Nữ thần tự do , được đi về Việt Nam bất cứ lúc nào đương đơn muốn và có thể cả việc bảo lãnh người thân hoặc có thể xin nhập quốc tịch là công dân Mỹ .
 • Sau 02 năm bạn sẽ phải nộp đơn lên Sở di trú Mỹ  để xin xóa điều kiện khi mà đơn đương đơn đã chứng minh là 02 năm qua việc đầu tư của đương đơn vẫn diễn ra bình thường đều đặn không gián đoạn và đã thỏa mãn điều kiện tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ khi định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5
 • Thẻ xanh mà đương đơn được cấp lại sẽ là thẻ xanh vĩnh viễn khi định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5
 • Khi tham gia chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 đương đơn phỏng vấn tại văn phòng , đương đơn không được kê khai sai sự thật , trả lời sai sự thật về các vấn đề hay các câu hỏi mà các cán bộ nhân viên công chức hỏi , nếu không thì đương đơn có thể bị phạt về tài chính ( tiền mặt ) hoặc nặng hơn sẽ là bị bỏ tù .

phần 2: lợi ích của định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5

bạn sẽ không bao giờ ngờ tới một điều rằng định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích nếu bạn là một doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư có tiếng trong giới ngành của bạn, sau đây là những lợi ích của dinh cu my theo dien dau tu EB5:

không còn lạ lẫm với định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 hình 2

 • không giới hạn độ tuổi
 • không quá yêu cầu về ngoại ngữ
 • không yêu cầu bạn đang làm ở công ty hay một doanh nghiệp nào
 • bạn có quyền được sinh sống ở bất cứ nơi đâu tại mỹ nếu bạn là một nhà đầu tư có tiếng trong giới ngành và một doanh nhân thành công
 • bạn sẽ được cấp visa định cư không chỉ cho bạn mà cả người thân gia đình của bạn
 • cơ hội nhập quốc tịch mỹ nếu bạn định cư từ 5 năm trở lên
 • mức học phí dành cho những thành viên trong gia đình bạn sẽ được giảm đến không ngờ
 • sẽ không có ai yêu cầu bạn phải tham gia việc quản lý kinh doanh hằng ngày, hay bạn sẽ được tự do thời gian làm việc tùy thuộc vào hoàn cảnh công việc mà bạn đang theo.

phần 3: chứng minh nguồn gốc số tiền mà bạn định đầu tư

bạn là một  nhà đầu tư và muốn đầu tư một loại hình kinh doanh hay một lĩnh vực nào đó thì đối phương luôn yêu cầu bạn phải chứng minh hay cho họ biết nguồn gốc mà số tiền bạn định đầu tư phải rõ ràng.

Chính vì vậy định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 cũng vậy, trước khi cấp visa cho bạn thì lãnh sứ quán cũng luôn yêu cầu bạn chứng minh nguồn gốc số tiền mà bạn định đầu tư, để tránh những trường hợp không hề đáng xảy ra.

bạn cũng nên biết một điều rằng nếu số tiền mà bạn định đầu tư có nguồn gốc trong sạch và là một con số khủng thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ diện định cư mỹ theo diện đầu tư EB5.

không còn lạ lẫm với định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 hình 3

phần 4: xóa bỏ điều kiện của định cư mỹ theo diện đầu EB5 tư sau 2 năm

để xóa bỏ điều kiện của định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 thì bạn phải:

 1. nộp đơn xin xóa điều kiện dinh cu my theo dien dau tu EB5 sau  2 năm
 2. chứng minh 2 năm qua việc đầu tư của bạn vẫn còn tiếp diễn và thuận lợi không có điều gì khó khăn
 3. bạn có thể đáp ứng tạo ra được công việc hay việc làm cho những người bản xứ
 4. trong thời gian chờ đợi kết quả bạn vẫn phải sinh sống hay định cư tại mỹ

hãy mau chóng xóa bỏ những điều kiện của dinh cu my theo dien dau tu EB5 để bạn có thể nhận được những lợi thế về loại hình này thật nhanh chóng.

trên đây là tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi có được về loại hình định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những doanh nhân và nhà đầu tư danh tiếng, từ bài chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp những nhà đầu tư lớn biết được những ưu điểm và khuyết điểm khi sắp có ý định dinh cu my theo dien dau tu EB5.

Bài viết mới