Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng

Để có thể lựa chọn một loại hình định cư phù hợp với bản thân để hưởng được những lợi ích của chính sách đó cả là một quá trình không mấy dễ dàng. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi BIGVN chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết được bạn phù hợp với những loại hình định cư mỹ nào, để bạn có thể hưởng được những lợi ích từ diện định cư đó. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và những nhà đầu tư về chính sách định cư mỹ EB5.

Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng hình 1

phần 1: lợi ích của định cư Mỹ EB5

bạn sẽ không bao giờ ngờ tới một điều rằng định cư mỹ EB5 sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích nếu bạn là một doanh nhân thành đạt hay một nhà đầu tư có tiếng trong giới ngành của bạn, sau đây là những lợi ích của dinh cu my EB5:

 • không giới hạn độ tuổi
 • không quá yêu cầu về ngoại ngữ
 • không yêu cầu bạn đang làm ở công ty hay một doanh nghiệp nào
 • bạn có quyền được sinh sống ở bất cứ nơi đâu tại mỹ nếu bạn là một nhà đầu tư có tiếng trong giới ngành và một doanh nhân thành công
 • bạn sẽ được cấp visa định cư không chỉ cho bạn mà cả người thân gia đình của bạn
 • cơ hội nhập quốc tịch mỹ nếu bạn định cư từ 5 năm trở lên
 • mức học phí dành cho những thành viên trong gia đình bạn sẽ được giảm đến không ngờ
 • sẽ không có ai yêu cầu bạn phải tham gia việc quản lý kinh doanh hằng ngày, hay bạn sẽ được tự do thời gian làm việc tùy thuộc vào hoàn cảnh công việc mà bạn đang theo.

Phần 2: Các điều kiện định cư Mỹ EB5 ( chương trình EB-5)

 • Visa được cấp là một visa có thời hạn sử dụng là 2 năm cho cả gia đình
 • Được hưởng quyền lợi như một công dân thường trú: được sinh sống và làm việc tại đất nước tự do Mỹ, được đi về quốc gia của mình bất cứ lúc nào bạn muốn, và cả bảo lãnh người thân hay xin nhập quốc tịch là công dân Mỹ, …
 • Sau 2 năm đương đơn phải nộp đơn lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện sau khi đương đơn đã chứng minh rằng : 02 năm qua việc đầu tư của đương đơn vẫn còn tiếp tục diễn ra như bình thường không hề xảy ra gì cả,và thõa mãm điều kiện tạo ra công ăn việc làm cho người bản xứ.
 • Và thẻ xanh mà đương đơn được cấp lại sẽ là thẻ xanh vĩnh viễn
 • Khi phỏng vấn tại văn phòng Lãnh sự quán bạn không được kê khai sai sự thật bất cứ vấn đề gì mà bạn được viên cán bộ hỏi. Trường hợp nếu bạn cố tình gian dối hay trả lời sai, có sự dấu diếm thì hồ sơ xin cấp thẻ xanh của bạn ngay lập tức bị hủy bỏ, đương đơn ngay lúc đó có thể bị phạt về hành chính, hoặc nặng hơn là bị bỏ tù,…

phần 3: chứng minh nguồn gốc số tiền mà bạn định đầu tư

Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng hình 2

bạn là một  nhà đầu tư và muốn đầu tư một loại hình kinh doanh hay một lĩnh vực nào đó thì đối phương luôn yêu cầu bạn phải chứng minh hay cho họ biết nguồn gốc mà số tiền bạn định đầu tư phải rõ ràng.

Chính vì vậy định cư mỹ EB5 cũng vậy, trước khi cấp visa cho bạn thì lãnh sứ quán cũng luôn yêu cầu bạn chứng minh nguồn gốc số tiền mà bạn định đầu tư, để tránh những trường hợp không hề đáng xảy ra.

bạn cũng nên biết một điều rằng nếu số tiền mà bạn định đầu tư có nguồn gốc trong sạch và là một con số khủng thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ diện định cư mỹ EB5.

phần 4: xóa bỏ điều kiện của định cư mỹ diện đầu tư sau 2 năm

để xóa bỏ điều kiện của định cư mỹ EB5 thì bạn phải:

Định cư mỹ EB5 và những hứa hẹn không thể cưỡng hình 3

 1. nộp đơn xin xóa điều kiện dinh cu my EB5 sau  2 năm
 2. chứng minh 2 năm qua việc đầu tư của bạn vẫn còn tiếp diễn và thuận lợi không có điều gì khó khăn
 3. bạn có thể đáp ứng tạo ra được công việc hay việc làm cho những người bản xứ
 4. trong thời gian chờ đợi kết quả bạn vẫn phải sinh sống hay định cư tại mỹ

hãy mau chóng xóa bỏ những điều kiện của dinh cu my EB5 để bạn có thể nhận được những lợi thế về loại hình này thật nhanh chóng.

Tất cả các doanh nhân, các nhà đầu tư thân mến khi các bạn đến với định cư mỹ EB5 tuy có rất nhiều lợi ích dành cho bạn nhưng các bạn cũng đừng quên rằng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mở ví tiền đầu tư vào một lĩnh vực nào đó tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra với bạn, bởi vì mỗi chính sách định cư mỹ đều có những tích cực và những tiêu cực riêng nên các bạn hết sức chú ý.

Bài viết mới