Thật đáng tiếc nếu bạn không biết định cư Mỹ nên học ngành gì

Tháng Mười Một 14, 2017 | Định cưĐịnh cư Mỹ | Tag:

Vấn đề định cư Mỹ nên học ngành gì luôn được các bạn trẻ quan tâm. Vì họ đang có nhu cầu đi du học tại đất nước cờ hoa với ước muốn cơ hội tìm kiếm việc làm cao và có một mức lương cao phù hợp với năng lực của mình, vậy nên bạn hãy để chúng tôi giúp bạn  cùng giải quyết vấn đề định cư Mỹ nên học ngành gì này nhé.

Thật đáng tiếc nếu bạn không biết định cư Mỹ nên học ngành gì hình 1

Phần 1- Một trong những ngành đào tạo hàng đầu tại Mỹ:

Bạn có nguồn lực tại nước nhà lớn mạnh và không có nhu cầu định cư Mỹ nên học ngành gì thì bạn có thể chọn các ngành học thiên về những ngành thuộc về  khoa học kỹ thuật và kinh tế , đó sẽ là những lựa chọn hoàn hảo.

 • Quản trị kinh doanh

+ Nước Mỹ luôn là nước có nền giáo dục hiện đại bậc nhất, những điểm đến hàng đầu của những nhà quản trị trong tương lai bởi đây chính là nơi đã đào tạo hàng trăm các nhà lãnh đạo các doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Nếu chọn ngành này bạn sẽ không phải thắc mắc về định cư Mỹ nên học ngành gì nữa

 • Thiết kế máy tính, thông tin truyền thông

+ sự phát triển mở rộng của internet không dây, truyền thông số và dữ liệu đã tạo ra nhiều thị trường mới mẻ độc đáo, cơ hội tìm kiếm việc làm trải rộng ra các lĩnh vực lập trình, kỹ sư máy tính, hệ thống phân tích, phân tích dữ liệu truyền thông… và hiện tại ở nước Mỹ các trường cao đẳng và đại học luôn có sự kết hợp với các công ty máy tính và công nghệ hàng đầu được đặt ra ở Hoa Kỳ để tiện cho việc thiết kế chương trình học tập cho sinh viên của trường giúp có thêm kinh nghiệm thực tế. Vậy nên đây cũng là một ngành tốt trong vấn đề bức bối định cư Mỹ nên học ngành gì

Phần 2- vạch ra cho mình hướng đi cơ bản nhất

Định cư Mỹ nên học ngành gì có lẽ các du học sinh sẽ rất đau đầu khi nhắc đến vấn đề này, vậy nên sau đây sẽ là một trong những ngành nghề bạn có thể chọn lựa:

Thật đáng tiếc nếu bạn không biết định cư Mỹ nên học ngành gì hình 2

 • Sẽ học nghề hay học văn hóa
 • Nếu học văn hóa thì liệu có thể tập trung vào việc học không thôi. Hay còn phải vừa học vừa làm thêm thì cái này còn tùy thuộc vào khoảng thời gian rãnh của bạn
 • Học nghề: nghề nail, uốn tóc, massage, chăm sóc sắc đẹp: nếu bạn lựa chọn học các nghề này thì bạn nên học trước trường, lớp đào tạo khóa ngắn hay dài hạn tại Việt Nam để không phải bỡ ngỡ hay khó khăn trong việc học tập
 • Nghề may:đây sẽ không phải là một lựa chọn tốt cho bạn trong vấn đề định cư Mỹ nên chọn ngành gì

Phần 3- Các nhóm ngành nghề có thể giúp bạn có cơ hội ưu tiên khi định cư  Mỹ nên chọn ngành gì cho phù hợp

Chênh lệch giữa đào tạo và nhu cầu tuyển dụng lên tới 1,5 triệu người theo dự báo của năm 2018 và những ngành nghề đang thiếu hụt này sẽ được ưu tiên trong xét định cư Mỹ nên học ngành gì để có thể có một cuộc sống khá hơn, đầy đủ và được cống hiến .Những nhóm ngành đó là:

 • Y tá, nữ hộ sinh, y sĩ
 • Xây dựng, kiến trúc, thiết kế
 • Giáo dục các bậc hay về ngoại ngữ
 • Kỹ sư máy tính, kỹ sư lập trình,IT…
 • Nhóm ngành nghề phục vụ trong nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi … quản lí nhà hàng,đầu bếp, ….

Phần 4- chương trình đầu tư EB-5 sẽ là một lựa chọn hay nếu bạn phân vân định cư Mỹ nên học ngành gì

Thật đáng tiếc nếu bạn không biết định cư Mỹ nên học ngành gì hình 3

 • Chính bản thân bạn sẽ là người mở ra chính cánh cửa đi tới thành công cho mình mà không phải là ai khác, không những vậy lựa chọn này còn đem cả lợi ích cho gia đình bạn. Định cư mỹ nên học ngành gì sẽ không còn quan trọng nếu bạn có số vốn đầu tư riêng.
 • Trước khi tham gia chương trình bạn có thể học ngành quản trị kinh doanh để biết về về việc kinh doanh và điều hành việc đầu tư của mình.
 • Bạn cũng cần một số vốn nhất định và có bằng chứng chứng minh số vốn đó
 • Cả gia đình bạn sẽ được cấp sẽ xanh chung vs bạn nếu bạn tham gia chương trình này, họ cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi như người bản địa nếu tham gia chương trình.

Vấn đề định cư Mỹ nên học ngành gì sẽ không còn là vấn đề lớn khi bạn tìm được một ngành nào đó mà mình đam mê và vừa năng lực của mình. Và nếu bạn chọn định cư Mỹ theo diện đầu tư sau khi du học xong cũng là một lựa chọn không hề tồi để bạn tự lập nghiệp. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn một phần nào đó trong việc giải đáp thắc mắc định cư Mỹ nên học ngành gì. cám ơn bạn đã quan tâm.

Bài viết mới