ít ai biết được định cư mỹ mang được bao nhiêu tiền

Định cư mỹ mang được bao nhiêu tiền cũng đang là câu hỏi hay thắc mắc cũng đang được rất nhiều người quan tâm đến, nhưng để biết được định cư mỹ mang được bao nhiêu tiền thì chúng tôi cần phải xem xét và tính toán rất kỹ từng loại hình, từng chi phí cần chi tiêu... chính vì vậy để có thể trả lời cho bạn được câu hỏi định cư mỹ mang được bao nhiêu tiền thì là một câu trả lời rất khó, nhưng ngày hôm nay để bạn không còn phân vân, hay thắc mắc về vấn đề đó thì chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn ngay sau đây.

ít ai biết được định cư mỹ mang được bao nhiêu tiền hình 2

phần 1: đi định cư mỹ được mang theo bao nhiêu tiền

khi đi sang mỹ định cư thì bạn luôn quan tâm nhất đó chính là số tiền cần mang theo, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khi bạn chuẩn bị sang mỹ định cư, ngoài những thủ tục hay hồ sơ và lệ phí mà đại sứ quán yêu cầu thì bạn cần mang theo bên mình một số tiền mặt không hề nhỏ.

tiền luôn là yếu tố quyết định để bạn có thể giải quyết được tất cả những công việc hay những rắc rối không may khi xảy ra đối với bạn trên đường đi và trong cả quá trình định cư mỹ. số tiền mang theo là không giới hạn, hay nói cách khác đó là tiền bạn mang theo bên mình càng nhiều càng ít, nhưng cũng tùy từng mục đích của bạn mà mang theo cho dù thừa còn hơn là thiếu, nên hãy cố gắng mang đi thật nhiều tiền nhất có thể khi bạn sang mỹ định cư.

1.1 chi tiết số tiền bạn được mang theo khi đi sang mỹ định cư

đối với cá nhân xuất nhập cảnh sang mỹ định cư thì số tiền đủ để bạn mang theo ít nhất là:

 • 500000 usd hoặc các tiền ngoại tệ tương đương
 • 100.000.000 tiền việt nam

Phần 2: những loại được mang theo qua biên giới khi bạn định cư Mỹ

Để giải đáp thắc mắc định cư Mỹ nên mang theo gì thì các bạn hãy chú ý những điều sau đây để tránh bị cơ quan hải quan hỏi khi qua định cư:

ít ai biết được định cư mỹ mang được bao nhiêu tiền hình 2

 • Mua vé máy bay đi Mỹ bạn cần chú ý: trên thị trường hàng không có rất nhiều hãng máy bay và bạn thì lại không quen với việc săn vé rẻ trên mạng thì bạn nên chọn chuyến bay nối tiếp tại các đại lý bán vé máy bay uy tín, để đảm bảo việc bay thuận lợi bạn nên yêu cầu đại lý xuất vé máy bay định cư sang Mỹ cho bạn,
 • Khi định cư Mỹ nên mang theo gì? chắc chắn bạn không thể quên mang quần áo của mình rồi, hãy cố gắng mang những đồ dùng , quần áo mà bạn cảm thấy cần thiết thôi nhé vì số lượng hàng hóa đem theo cũng có giới hạn đấy.
 • Hành lí được gửi tối đa là 2 kiện hàng và đương nhiên mỗi kiện không được với mức quy định là 23 kg và tổng 2 kiện hàng không được vượt quá 46kg. Về kích thước bề dài rộng của kiện hàng cũng cần chú ý, nếu bạn không chấp hành theo điều kiện này nhân viên hàng không sẽ buộc bạn phải gỡ bỏ hành lí.vấn đề định cư Mỹ nên mang theo gì cũng khiến người ta đau đầu
 • Các hành lí xách tay không quá 7 kg, tổng chiều rộng và cao không được quá 115cm
 • Tuyệt đối không được mang những đồ vật nhọn bằng kim loại lên máy bay như dao, kiếm, đồ cắt móng tay, kéo, đồ dũa móng tay, cả đồ dễ nổ như bật lửa, gas…
 • Các hàng hóa dạng lỏng như sữa tắm nước hoa kem , dầu… đều phải bao buộc bằng ni lông cẩn thận tránh đổ tràn, và dung tích không được quá 100ml
 • Tất cả các loại rau hạt cây đất đều bị cấm mang vào Mỹ vì có thể có 1 số vi khuẩn sâu bệnh Làm ảnh hưởng đến cộng đồng.
 • Không mang thực phẩm tươi sống lên máy bay, ngay cả các thực phẩm chế biến từ thịt gà bò heo chim….
 • Định cư Mỹ nên mang theo gì thì đương nhiên cũng tuyệt đối không được quên mang theo tiền và thẻ tín dụng nha. Số tiền mặt cổ phiếu ngoại tệ … được mang tương đương với 10000USD và cần khai báo cho cơ quan hải quan để cấp phép.
 • Định cư Mỹ nên mang gì? bạn được quyền mang theo vàng như một món trang sức miễn sao không quá 300g, nếu mang quá bạn phải làm đơn để được mang theo. Và tuyệt đối không được mang vàng thô ra biên giới, đây là hành vi bất hợp pháp.
 • Những loại thuốc mang theo cũng bị giới hạn bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đem theo.

đối với những gia đình hay nhóm đi sang mỹ định cư thì cần mang theo một số tiền lớn hơn tùy thuộc vào mục đích, tùy thuộc và số lượng người, để biết chính xác đi định cư mỹ mang được bao nhiêu tiền thì bạn cần tìm đến những trung tâm tư vấn định cư mỹ có uy tín để được hướng dẫn.

Bài viết mới